Xuất khẩu lao động châu âu 2019 con đường cải thiện thu nhập

nên chọn nước nào để xuất khẩu lao động ?

Xuất khẩu lao động Châu Âu 2019 thì nên đi xuất khẩu lao động nước nào tốt nhất ? Xuất khẩu lao động ở Rumani, xuất khẩu lao động Ba Lan, XKLD Châu Âu 2019.

Có bao giờ bạn lên Google và tìm kiếm từ khóa. “Xuất khẩu lao động” và rồi lại tìm kiếm “Xuất khẩu lao động ở nước nào tốt nhất”. Và…rồi bạn lại sợ hãi trước những bài viết dạng như thế này:

 

lừa đảo xuất khẩu lao động 2

Hình ảnh : Báo Người Lao Động

Và như thế này.

lừa đảo xuất khẩu lao động 1

Hình ảnh : An Ninh Thủ Đô

Rồi bạn từ bỏ quyết định mà mình vừa nghĩ đến. Một thực trạng rất đáng ngại là đa số các công ty mang danh xuất khẩu lao động. Đang làm ảnh hưởng đến thị trường xuất khẩu lao động tại Việt Nam.

Mỗi tháng chúng tôi hỗ trợ khoảng 100 lao động đa dạng các ngành nghề. Từ các nghề nông nghiệp đến công nghiệp. Mỗi lao động bước đến sân bay đều mang theo hành trang. Là những kiến thức được đào tạo kỹ . càng tại trung tâm.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG: 
Anh Nam 0961 951 555
Giám đốc đào tạo kỹ thuật hàn 3G 6G

xuất khẩu lao động xây dựng 1

Các anh em lao động chưa có kỹ năng sẽ được hướng dẫn và đào tạo để đáp ứng đủ yêu cầu của nghề mà mình sẽ tham gia làm việc tại nước ngoài.

xuất khẩu lao động xây dựng

Trả lời câu hỏi của các bạn :

Đi xuất khẩu lao động nước nào tốt nhất ?
Xin được trả lời câu hỏi của các bạn như sau :
Không thể đánh giá điểm tốt hoặc xấu của một thị trường lao động qua những thông tin truyền miệng từ người khác. Tất cả các thị trường xuất khẩu lao động nước ngoài đều có một điểm ưu và khuyết điểm riêng.
Chúng tôi sẽ liệt kê ra cụ thể cho các bạn dễ hiểu hơn.

1, Xuất khẩu lao động Đài Loan

Là thị trường có số lượng lao động Việt Nam tham gia XKLĐ nhiều nhất từ trước đến nay. Nhưng mức lương tại thị trường này lại không cao, trung bình chỉ từ 15 – 20 triệu đồng.
Chi phí tham gia tại thị trường này cũng thấp hơn các thị trường khác do mức lương không cao.
Độ tuổi tham gia các đơn hàng này rất rộng từ 18 – 39 tuổi vẫn có thể tham gia được, cùng với lợi thế lớn khi thời gian hợp đồng của người lao động tham gia XKLĐ tại nước này lên đến 15 năm và có thể quay lại lần 2.
Hầu hết người lao động tham gia XKLĐ Đài Loan đều phản ánh với chúng tôi cuộc sống sinh hoạt của họ không được đảm bảo, chi phí sinh hoạt tại đây cũng quá nhiều so với mức lương họ nhận được.

Khi tham gia XKLĐ Đài Loan, sau 3 năm trở về nước, số tiền trung bình lao động tích lũy được chỉ từ 360 – 510 triệu đồng. Công việc tại đây cũng đa số là các công việc của các đơn hàng truyền thống như xây dựng, may, cơ khí,…

Nên sau khi trở về người lao động có thể làm việc tại các công xưởng may và xưởng cơ khí để làm việc.Vậy nên nếu các bạn đang khó khăn về tài chính, ngoài 30 tuổi nhưng vẫn muốn tham gia XKLĐ thì Đài Loan chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

2, Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đang đứng trước tình trạng “già hóa dân số” dẫn đến nước này đang thiếu hụt lao động nghiêm trọng. Trong khi đó, Nhật Bản đang gấp rút xây dựng, hoàn thiện các công trình cho Olympic 2020 diễn ra tại nước này.

Chi phí sinh hoạt tại Nhật Bản rất phù hợp với người lao động, tính trung bình trừ chi phí sinh hoạt sau 3 năm lao động tham gia XKLĐ Nhật Bản sẽ có số vốn mang về là 900 – 1080 triệu đồng.
Cùng với đấy, trong năm 2019 ngoài các đơn hàng truyền thống như may, cơ khí, hàn,…, công ty chúng tôi nhận được bão các đơn hàng khác như điện tử, thực phẩm, nông nghiệp,… từ phía nghiệp đoàn Nhật Bản.

3, Xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Tại thị trường này hiện nay vẫn đang hạn chế lao động XKLĐ sang Hàn Quốc làm việc.

Cục quản lý lao động ngoài nước là đầu mối duy nhất triển khai chương trình XKLĐ sang Hàn. Chưa có đơn vị tư nhân nào được cấp phép triển khai, nên người lao động cẩn thận bị các công ty ảo lừa đảo.

Do số lượng lao động Việt Nam bỏ trốn về nước, và XKLĐ chui khá cao dẫn đến các doanh nghiệp Hàn Quốc mất niềm tin vào lao động Việt Nam . Kết quả là Hàn Quốc đã ra thông báo chính thức, cấm 58 quận/huyện tham gia XKLĐ Hàn Quốc năm 2017. Vì thế, để người lao động tham gia XKLĐ được sẽ rất hạn chế và khó khăn.

4, Xuất khẩu lao động Rumani 

Số lượng lao động Việt Nam lựa chọn xuất khẩu lao động ở Rumani ngày càng gia tăng. Nhất là thị trường xuất khẩu lao động Châu Âu 2019 ( gọi tắt là xkld châu âu 2019).

Đây chủ yếu là các ngành nghề lao động phổ thông. Như thợ hàn, thợ xây, thợ mộc, thợ lắp ráp cơ khí, thợ may, đốc công, giám sát… Lực lượng công nhân lao động được tuyển chọn từ Việt Nam sang theo hợp đồng đang làm việc tại các thành phố và địa phương ở Rumani như Bucarest, Ploiesti, Constanta, Brasov, Tulcea, Timis, Iasi, Vrancea, Cluj Napoca, Olt v.v…

Xuất khẩu lao động ở Rumani là một thị trường cục kỳ tiềm năng đối với người lao động Việt Nam.Số lượng lao động Việt Nam lựa chọn xuất khẩu lao động ở Rumani ngày càng gia tăng. Nhất là thị trường xuất khẩu lao động Châu Âu 2019 ( gọi tắt là xkld châu âu 2019). Đây chủ yếu là các ngành nghề lao động phổ thông.

Như thợ hàn, thợ xây, thợ mộc, thợ lắp ráp cơ khí, thợ may, đốc công, giám sát… Lực lượng công nhân lao động được tuyển chọn từ Việt Nam sang theo hợp đồng đang làm việc tại các thành phố và địa phương ở Rumani như Bucarest, Ploiesti, Constanta, Brasov, Tulcea, Timis, Iasi, Vrancea, Cluj Napoca, Olt v.v…Xuất khẩu lao động ở Rumani là một thị trường cục kỳ tiềm năng đối với người lao động Việt Nam.

5, Xuất khẩu lao động Ba Lan

Chi phi cuộc sống ở Ba Lan khá rẻ so với các nước châu Âu khác hay Nhật, Hàn. Vì là nước xuất siêu nông nghiệp nên thực phẩm ở Ba Lan khá rẻ. VD: 1 lít sữa =15k, 1kg táo = 20k.

Ba Lan phần lớn người dân theo Ky tô giáo nên người dân rất lương thiện. Không có phân biệt chủng tộc, xã hội văn minh. Người dân đối đãi tốt với người lao động nước ngoài.

Các công xưởng bên Ba Lan đang rất thiếu nhân công. Nên họ không yêu cầu cao đối với lao động Việt Nam xuất khẩu lao động ở Ba Lan. Chỉ cần có sức khỏe và học được tiếng Anh cơ bản là có thể đi rồi. Tỉ lệ trúng tuyển là khá cao. Hiện tại công ty mới chỉ loại 2 trường hợp. Do đã từng có tiền sử lao động chui ở nước ngoài.

Từ 2 đến 3 tháng, người lao động có thể hoàn thành hồ sơ xuất cảnh. Tuy nhiên. Do hiện tại đất nước này đang rất cần nhân công nên thường là sau 3 tháng làm visa. Là có thể xuất cảnh theo thực tế của thị trường xkld Châu Âu 2019

Có thể nói để lựa chọn xuất khẩu lao động Châu Âu 2019. Thì xuất khẩu lao động ở Ba Lan là một lựa chọn khá hấp dẫn cho người lao động.

 

 

Liên hệ tư vấn :
Liên hệ tư vấn:
 
Nguyễn Quang Nam
 
Chức vụ:
Giám Đốc Đào Tạo Kỹ Thuật
Điện thoại:0961951555
Facebook:Quang Nam
Fanpage:https://www.facebook.com/xkldnuocngoaivtc
 
Đăng ký :
 Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0961 951 555