Category Archives: Tin tức

Tin tức xuất khẩu lao động Năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm đầy triển vọng phát triển. Đối với xuất khẩu lao động. Hàng loạt thị trường việc làm tốt. Thu nhập cao đang “mở cửa” với lao động Việt Nam trong năm 2019.

Hàng trăm nghìn cơ hội việc làm tại châu Âu

Trong chuyến thăm châu Âu vào tháng 11 năm 2018. Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội Đào Ngọ Dung. Đã ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác lao động và an sinh xã hội với hai nước là Bungari và Romania. Từ hai biên bản ghi nhớ này. Lao động Việt Nam sẽ có hàng trăm nghìn cơ hội việc làm tại châu Âu.

Đại diện Cục Quản lý Lao động ngoài nước (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) cho biết. Chỉ riêng với thị trường Bulgaria, Việt Nam có thể cung ứng 50.000 lao động ở 6 lĩnh vực. Gồm: xây dựng, dệt may, nông nghiệp công nghệ cao, điều dưỡng. Do vậy, việc ký kết thỏa thuận giữa Bộ Lao động hai nước mang tính khai mở hợp tác về lao động. Bao gồm cả xuất khẩu lao động và đào tạo nghề.

Không chỉ Bulgari, Romania cũng được đánh giá là thị trường xuất khẩu lao động tiềm năng trong khu vực châu Âu. Romania có nhu cầu tiếp nhận lao động nước ngoài lớn, ngành nghề phù hợp với lao động Việt Nam, mức lương và thu nhập của người lao động đảm bảo, chi phí trước khi đi thấp.

Chuyên mục: Tin tức xuất khẩu lao động.

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0961 951 555