Mở khóa học tiếng Rumani cơ bản cho người làm việc, lao động

1.Đối tượng học tập:

Là các cán bộ, người lao động đã và đang chuẩn bị công tác, làm việc với người Rumanian. Khóa học được tổ chức với mục đích cung cấp cho các học viên một nền tảng tiếng Rumani căn bản cũng như sự tự tin để sử dụng tốt vốn ngoại ngữ của mình trong các tình huống giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc của mình.

2.Chi tiết khóa học:

Các lớp học tiếng Rumani tại VIET_EDU được tổ chức với tiêu chí chú trọng vào lợi ích của học viên. Do đó, lớp học tiếng Rumani có nhiều ca học phù hợp thuận lợi cho học viên. Sĩ số lớp cũng được duy trì ổn định ở mức 3-5 học viên hoặc ít hơn để đảm bảo chất lượng cho khóa học. Các lớp học tiếng Rumani được trang bị đầy đủ tiện nghi nhằm tạo nên một môi trường học tập năng động giúp học viên có thể tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, học viên được khuyến khích đóng góp ý kiến vào việc xây dựng thời khóa biểu và gia giảm giáo trình sao cho phù hợp nhất với mục tiêu học tập và vốn kiến thức của mình.
Sau khi bạn học Rumani, bạn có thể:

– Nói chuyện trong Rumani
– Sống ở Rumani
– Nghiên cứu và có một kỳ nghỉ tuyệt vời
– Tìm một công việc tốt
– Tìm cơ hội kinh doanh
– Bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của riêng bạn hoặc
3. Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy của chúng tôi dựa trên một nghiên cứu thống nhất về ngữ pháp, nghe, viết và nói bao gồm cả hoạt động tham gia lớp học. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ có được một giáo trình của khóa học. Các lớp học được tổ chức bao gồm các cuộc hội thoại hàng ngày, các cấu trúc ngữ pháp và các hoạt động nói. Các giáo viên kinh nghiệm và có nhiệt huyết giảng dạy hiệu quả. Họ có ít nhất một bằng đại học đại học trong ngành giáo dục hoặc ngôn ngữ.

Mặt khác để tạo ra quan tâm nhiều hơn trong ngôn ngữ Rumani, chúng tôi sử dụng lịch sử của Rumani, các khía cạnh văn hóa, các bài hát quốc tế được biết đến ở Rumani, những bài thơ và câu chuyện cổ tích.

4.Giáo viên:

– Kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng đã từng học tập và làm việc tại đại sứ quán đất nước Rumani. Luôn đảm bảo chất lượng cho học viên theo học.

5.Quyền lợi:

– Sau khóa học ngoại ngữ kéo dài 20 buổi ( mỗi buổi 2 tiếng), các học viên sẽ có đủ vốn kiến thức căn bản và cách phát âm hoàn chỉnh để tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Rumani. …Hơn nữa, khóa học còn cung cấp cho học viên một nền tảng tiếng Rumani cần thiết để có thể tự rèn luyện và nâng cao tại nhà.
– Môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Đội ngũ Giáo chất lượng có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề sẽ truyền đạt và trang bị những kiến thức cho học viên một cách đơn giản dễ hiểu nhất.
– Cơ sở vật chất tốt, phòng học có điều hòa.

6.Học phí:

– 5 triệu / khóa học gồm 20 buổi ( 2h / buổi)

7. Thời gian học: Linh động theo nhu cầu của học viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0961 951 555