Vị trí lãnh sự danh dự Romania đối với Lý Nhã Kỳ và cảm nghĩ của cô ấy

ly_nha_ky_noi_gi

Lý Nhã Kỳ nói với BBC rằng. Cô “dồn hết tâm huyết và khả năng cho trọng trách lãnh sự danh dự Romania tại TP.Hồ Chí Minh.”

Hồi cuối tháng 5/2018, tin diễn viên Lý Nhã Kỳ. Được bổ nhiệm làm Lãnh sự danh dự Romania tại TP Hồ Chí Minh gây ngạc nhiên cho nhiều người.

ly_nha_ky_noi_gi

 

Lý Nhã Kỳ nói gì về tấm pano ở Cannes?

Nghệ sĩ Kim Chi làm phim về nhân quyền

Nhìn Meryl Streep nhớ Kim Chi

Hương Giang Idol nói về áp lực và hạnh phúc

Hoa hậu Phan Thị Mơ: Phụ nữ ‘nên quyết đoán’

Sau ba tháng đảm nhận vai trò và vừa trở về lại TP.Hồ Chí Minh. Sau chuyến chuyến công tác ba tuần tại Romania. Cô Lý Nhã Kỳ nói với BBC: “Kỳ đang và sẽ dồn hết tâm huyết và khả năng cho trọng trách đầy vinh dự này.”

“Ba tháng là khoảng thời gian ngắn. Để có một trải nghiệm rõ nét và đẩy đủ cho một công việc nhiều thách thức và mới mẻ đối với Kỳ.”

“Tuy nhiên. Quãng thời gian vừa qua đủ để Kỳ cảm nhận rõ hơn về trọng trách mà mình đảm nhiệm. Ở đó trọng trách gắn kết chặt chẽ hơn nữa đất nước. Con người Romania với Việt Nam nói chung và TP.Hồ Chí Minh nói riêng là quan trọng nhất.”

“Ngay khi nhận nhiệm vụ Lãnh sự Danh dự Romania. Kỳ đã nhanh chóng triển khai công việc mà mình rất tâm huyết. Trong gần ba tháng. Kỳ đã có các cuộc gặp gỡ, làm việc và chào xã giao với lãnh đạo TP Hồ Chí Minh. Hội hữu nghị Việt Nam-Romania; Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI, đại sứ và lãnh sự các nước…”

“Tất cả các cuộc gặp với mục đích chính là trao đổi ý kiến về tăng cường quan hệ hợp tác giữa Romania và Việt Nam, và với TP Hồ Chí Minh, qua đó giúp Kỳ học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý.”

“Trong chuyến công tác tại Romania mới đây. Kỳ đã trao đổi với các bộ trưởng Ngoại giao. Thương mại Romania, Quốc vụ khanh Bộ Văn hóa và Bộ Du lịch.”

“Tại các cuộc gặp. Kỳ đều bày tỏ mong muốn sẽ làm tốt vai trò xúc tiến kinh tế – thương mại – du lịch giữa hai quốc gia. Cũng như đưa ra nhiều đề xuất nhằm thúc đẩy hợp tác giữa Romania và Việt Nam trong thời gian tới.”

Liên hệ tư vấn :
Liên hệ tư vấn:
 
Nguyễn Quang Nam
 
Chức vụ:
Giám Đốc Đào Tạo Kỹ Thuật
Điện thoại:0961951555
Facebook:Quang Nam
Fanpage:https://www.facebook.com/xkldnuocngoaivtc
 
Đăng ký :
 Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0961 951 555