GIỚI THIỆU

Giới thiệu

Website:  ra đời với xứ mệnh tăng cường hợp tác kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật…giữa Việt Nam – Romania – Balan và các nước trên thế giới ; mong muốn góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho người lao động.

Chúng tôi  đã và đang khẳng định là cầu nối vững chắc cho cộng đồng người Việt tại Romania – Balan. Chúng tôi sẽ luôn luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất nhằm mang đến niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho người lao động.

Hệ thống giá trị cốt lõi

1. Đi đầu lĩnh vực xuất khẩu lao động

Với sự đầu tư cao và quá trình tự hoàn thiện, phát triển không ngừng,chúng tôi  được đông đảo người lao động và các nghiệp đoàn nước ngoài  đánh giá là trang web xuất khẩu lao động đạt tiêu chuẩn hàng đầu uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

2. Đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, là các chuyên gia tư vấn đầu ngành  sẽ giúp người lao động lựa chọn được những ngành nghề, công  việc phù hợp nhất. Tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ người lao động một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

3. Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi mong muốn cung ứng nguồn nhân lực đến các quốc gia có nhu cầu, giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, giảm tỉ lệ thất nghiệp, tăng thu nhập cho người lao động, đẩy mạnh hợp tác kinh tế, văn hóa khoa học kỹ thuật…giữa Việt Nam và các nước trên thế giới theo nguyên tắc bình đẳng.

4. Chúng tôi cam kết

– Đảm bảo quyền lợi của thực tập sinh khi đăng ký tham gia .

– Thực hiện đúng cam kết khi ký hợp đồng.

– Cung cấp đầy đủ thông tin việc làm cho thực tập sinh .

– Hỗ trợ thực tập sinh vay vốn Ngân hàng khi có nhu cầu