GIỚI THIỆU

Giới thiệu

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều trung tâm giới thiệu việc làm cho lao động Việt sang làm tại nước ngoài. Những một ít trong số đó lợi dụng sự thiếu hiểu biết về xuất khẩu lao động của người dân để lừa đảo. Khiến người lao động thành nạn nhân của những vụ buôn người. Hoặc đưa họ đến làm việc tại các gia đình nước ngoài bốc lột sức lao động của người lao động.

Website này Ra đời với xứ mệnh tăng cường hợp tác kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật…giữa Việt Nam – Romania – Balan và các nước trên thế giới ; mong muốn góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho người lao động.

Chúng tôi  đã và đang khẳng định là cầu nối vững chắc cho cộng đồng người Việt tại Romania – Balan. Chúng tôi sẽ luôn luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất nhằm mang đến niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho người lao động.

gioi-thieu-xuat-khau-lao-dong-nuoc-ngoai

Hệ thống giá trị cốt lõi

1. Đi đầu lĩnh vực giới thiệu việc làm

Với sự đầu tư cao và quá trình tự hoàn thiện, phát triển không ngừng,chúng tôi  được đông đảo người lao động và các nghiệp đoàn nước ngoài  đánh giá là trang web xuất khẩu lao động đạt tiêu chuẩn hàng đầu uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

2. Đội ngũ chuyên gia tư vấn giới thiệu việc làm chuyên nghiệp

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, là các chuyên gia tư vấn đầu ngành sẽ giới thiệu cho người lao động lựa chọn được những ngành nghề, việc làm phù hợp nhất. Tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ người lao động tim việc làm một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, với mức phí thấp nhất.

3. Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi mong muốn cung ứng nguồn nhân lực đến các quốc gia có nhu cầu, giới thiệu việc làm và giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, giảm tỉ lệ người lao động không có việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, đẩy mạnh hợp tác kinh tế, văn hóa khoa học kỹ thuật…giữa Việt Nam và các nước trên thế giới theo nguyên tắc bình đẳng.

4. Chúng tôi cam kết

– Đảm bảo quyền lợi của thực tập sinh khi đăng ký tham gia .

– Thực hiện đúng cam kết khi ký hợp đồng giới thiệu việc làm.

– Cung cấp đầy đủ thông tin việc làm cho thực tập sinh .

– Hỗ trợ thực tập sinh vay vốn Ngân hàng khi có nhu cầu