Đại học Bucharest, Romania

trường đại học Bucharest

Giới thiệu về trường đại học Bucharest là một trường đại học ở Romania đạo tạo và phát triển kiến thức sứng đáng là trung tâm học thuật hàng đầu tại Romania.

1, Trường đại học Bucharest.

Là một trung tâm học thuật hàng đầu và chiếm vị trí quan trọng trong xã hội. Trường đại học ở Romania này luôn tuân thủ nguyên tắc công minh trong học tập và một tư duy biết phản biện. Trường cũng là 1 trong những tổ chức giáo dục hàng đầu ở Romania và Đông Nam châu Âu. Bằng những đóng góp tích cực thông qua nghiên cứu,giảng dạy để phát triển kiến thức. Mục tiêu chính của trường là luôn đưa ra những chương trình học thuật. Chất lượng cao và cơ sở nghiên cứu và trở thành tổ chức dẫn đầu trong giảng dạy, nghiên cứu.

Trường có rất nhiều chương trình nghiên cứu từ cử nhân đến tiến sĩ. Cũng như chương trình học tập dài hơi và chương trình Erasmus. Tất cả chương trình của trường đều được công nhận hoặc uỷ quyền. Để tăng cường hợp tác quốc tế. Trường đã liên kết với hơn 100 trường đại học từ  40 quốc gia khác nhau.

2, Lĩnh vực cung cấp của chương trình đại học và sau đại học về.

Khoa học xã hội nhân văn và tự nhiên. Trường gồm 19 khoa , mỗi khoa đều có năng lực học thuật cao. Các khoa gồm; Toán, tin, vật lý, hoá học, sinh học, địa lý, địa chất, địa vật lý. Kinh doanh quản trị, luật, lịch sử , xã hội học,tâm lý, khoa học giáo dục, khoa học chính trị, triết học, báo chí, văn, ngoại ngữ, công giáo La Mã, thần học Batist,. Một bộ mays như thế sẽ giúp cho sinh viên và giảng viên một cộng đồng mạnh mẽ. Các ngành học cung cấp chương trình học theo tiêu chuẩn và học cũng yêu cầu sự hoàn hảo từ sinh viên. Sinh viên mới tốt nghiệp và cựu sinh viên luôn đóng góp trong việc đưa ra quyết định. Cũng như đóng góp sự nghiên cứu quốc tế trong mọi lĩnh vực.

3, Nguyên tác giao dục của đại học Bucharest.

Tuân thủ nguyên tắc giáo dục của Liên minh châu Âu, và cấu trúc của chương trình dạy có sự tương thích . Hiện tại trường cung cấp 38 lĩnh vực nghiên cứu sau đại học với hơn 100 chuyên ngành. Trường đại học Bucharest cung cấp hình thức: toàn thời gian,  bán thời gian và học từ xa. Trường có 180 chương trình cho bậc Cao học.

Các khoa đang cung cấp học bổng tiến sĩ cho sinh viên hiện đang được tài trợ bởi các quỹ của châu Âu trong dự án 3 năm.Trường cũng thiết lập chính sách riêng liên quan đến giám sát tiến sĩ cũng như trường đại học khác.

Theo: Kênh Du Học

Liên hệ tư vấn :
Liên hệ tư vấn:
 
Nguyễn Quang Nam
 
Chức vụ:
Giám Đốc Đào Tạo Kỹ Thuật
Điện thoại:0961951555
Facebook:Quang Nam
Fanpage:https://www.facebook.com/xkldnuocngoaivtc
 
Đăng ký :
 Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0961 951 555