Bị 2 kẻ “biến thái” dùng vật nhọn đâm chảy máu khi dừng đèn đỏ, cô gái trẻ ở Sài Gòn phải điều trị chống phơi nhiễm HIV

canh-tay-bi-thuong-cua-co-gai-bi-2-ke-bien-thai-tan-cong

Đang dừng đèn đỏ bị tấn công. Bất ngờ có 2 kẻ biến thái đi xe máy chạy cùng chiều áp sát và dùng vật nhọn sượt vào cánh tay phải. Cô gái trẻ bị tấn công chảy máu. Sau vụ việc cô gái phải đi kiểm tra và điều trị chống phơi nhiễm HIV, Được biết cô gái ở Bình Dương.

Ngày 5/5, đại diện bệnh viện Hoà Hảo (quận Thủ Đức, TP. HCM) xác nhận có tiếp nhận bệnh nhân H.T.N. (23 tuổi, ngụ Bình Dương) vào lúc 20h25 tối 4/5, sơ cứu vết thương ở tay do bị vật nhọn đâm.

Cô gái 23 tuổi ở Bình Dường bị kẻ biến thái tấn công
canh-tay-bi-thuong-cua-co-gai-bi-2-ke-bien-thai-tan-cong

Sau khi sơ cứu ban đầu và nghe bệnh nhân kể lại lý do bị thương. Bệnh viện đã hướng dẫn chị N. đến cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV.

Chiều cùng ngày, tiếp xúc với chúng tôi, người thân của chị N. Cũng cho biết chị vừa được các bác sĩ Viện Pasteur TP. HCM điều trị chống phơi nhiễm HIV.

Hiện chị N. đang rất hoảng sợ sau vụ việc và mệt mỏi sau mũi tiêm đầu tiên trong quá trình điều trị phơi nhiễm. Tạm thời chị N. vẫn đang được người thân chăm sóc tại nhà.

Nỗi ám ảnh của phụ nữ khi ra đường gặp kẻ biến thái

canh-tay-bi-thuong-cua-co-gai-bi-2-ke-bien-thai-tan-cong1

Chia sẻ về vụ việc ông T. (cậu ruột chị N.) cho biết. Khoảng 20h tối qua 4/5, N. chạy xe máy trên đường Phạm Văn Đồng, hướng từ quận Bình Thạnh (TP. HCM) về nhà ở Bình Dương. Khi đến giao lộ Kha Vạn Cân – Phạm Văn Đồng (phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP. HCM) thì dừng chờ đèn đỏ.

Lúc này bất ngờ có 2 thanh niên đi xe máy chạy cùng chiều. Áp sát và dùng vật nhọn sượt vào cánh tay phải khiến cô gái trẻ bị chảy máu rất nhiều. Cả 2 kẻ biến thái nhanh chóng phóng xe bỏ đi sau khi gây ra vụ việc.

canh-tay-bi-thuong-cua-co-gai-bi-2-ke-bien-thai-tan-cong3

Theo ông T., lúc đó cháu gái của mình không nghe đau đớn. Nhưng phát hiện máu tuôn ra ướt áo trắng nên hoảng hốt chạy đến bệnh viện Hoàn Hảo (gần cầu vượt Linh Xuân, quận Thủ Đức) để kiểm tra vết thương.

Mặc dù các bác sĩ cho biết vết thương không nghiêm trọng nhưng chị N. Và gia đình đang hết sức hoang mang nên sáng nay (5/5) đã đến bệnh viện Pasteure để tư vấn, điều trị phơi nhiễm HIV.

Vụ việc cũng đã được trình báo với Công an phường Linh Đông (quận Thủ Đức).

Công an phường Linh Đông cho biết đã nhận được thông tin vụ việc và đang vào cuộc điều tra, xác minh.

Theo: Kenh14.vn

By: XKLĐ Nước Ngoài VTC

Liên hệ tư vấn :
Liên hệ tư vấn:
 
Nguyễn Quang Nam
 
Chức vụ:
Giám Đốc Đào Tạo Kỹ Thuật
Điện thoại:0961951555
Facebook:Quang Nam
Fanpage:https://www.facebook.com/xkldnuocngoaivtc
 
Đăng ký :
 Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0961 951 555