Tiếng nói của Phi Huyền Trang trước nghi án lộ clip nóng, bị tố giật chồng

doan-chat-phi-huyen-trang2

Những hình nóng được cho là của diễn viên Phi Huyền Trang đang phát tán trên mạng, và bị tố cáo giật chồng, các từ khóa hiện tại đang được tìm kiếm nhiều nhất là “clip nóng full phi huyền trang”,”clip sex phi huyền trang”, hotgirl của Ghiền Mì Gõ. Đã bắt đầu lên tiếng

Khi bị nhắc tới. Huyền Trang cho biết sẽ thông báo thông tin chính thức và đưa thủ phạm ra ánh sáng.

Mới đây.

Mạng xã hội chia sẻ tin nhắn. Tố giật chồng từ một người lạ mặt tới tài khoản có tên Phi Huyền Trang. Ảnh đại diện của tài khoản Phi Huyền Trang là hình nữ diễn viên cùng tên khi tham gia một sự kiện cách đây không lâu.

Trong tin nhắn:

Người tố cáo gửi kèm hình ảnh được cho là cắt ra từ một clip nóng. Dù hình ảnh bị làm mờ nhưng nhiều khán giả phán đoán. Đây chính là diễn viên nổi tiếng gợi cảm trong nhiều bộ phim hài Tết hay chiếu mạng. Thông qua những điểm mà họ cho là tương đồng trên gương mặt, kiểu tóc.

doan-chat-phi-huyen-trang

Theo nội dung tin nhắn:

Người phụ nữ lạ tố tài khoản có tên Phi Huyền Trang giật chồng. Khi đối phương viết: “Giật chồng còn thách à”, tài khoản có tên Phi Huyền Trang trả lời: “Tôi không biết bạn ai là ai, tôi cũng không phải người bạn cần tìm. Không ai giật được chồng của bạn. Tất cả do người chồng quá tốt đẹp, quá tử tế nên bạn mới phải như thế”.

Ngoài ra, người tố cáo tung hình ảnh cho thấy tài khoản ngân hàng có tên Phi Huyền Trang đã nhận số tiền 200 triệu đồng để chứng minh hành vi giật chồng của đối phương.

Hiện tại, hình ảnh, thông tin của diễn viên sinh năm 1988 xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội kèm theo nhiều bình luận trái chiều, dù chưa biết thực hư vụ việc ra sao.

doan-chat-phi-huyen-trang2

Liên tục bị nhắc tới trong vụ việc dù chưa có hình ảnh, thông tin chính xác. Phi Huyền Trang nói với Zing.vn rằng hiện tại chưa phải thời điểm cô lên tiếng. Khi tìm ra thủ phạm và có thông tin chính xác, cô sẽ công khai với dư luận.

Khi được hỏi có phải là nhân vật trong clip cũng như lời tố cáo giật chồng, cô trả lời: “Pháp luật sẽ vào cuộc để đưa người vu khống ra ánh sáng, ai làm người đó phải chịu tội. Nếu tôi quan hệ bất chính liệu có dám trình báo với công an”.

Cô nói thêm:

“Nếu muốn tố cáo họ phải đưa ra bằng chứng xác thực, chứ kiểu vu vơ thế này thì họ nói sao chẳng được”.

Phi Huyền Trang sinh năm 1988. Cô nổi tiếng từ series Ghiền Mì Gõ. Sau đó, cô tham gia phim hài Tết. Như Tỷ phú đè đại gia hay một số dự án truyền hình như Săn vàng, Mắt lụa, Không thể ngừng yêu… Đời thường, cô theo đuổi phong cách gợi cảm và có nhiều bộ ảnh sexy, táo bạo.

Theo: Zing.vn

By: XKLĐ Nước Ngoài VTC

Liên hệ tư vấn :
Liên hệ tư vấn:
 
Nguyễn Quang Nam
 
Chức vụ:
Giám Đốc Đào Tạo Kỹ Thuật
Điện thoại:0961951555
Facebook:Quang Nam
Fanpage:https://www.facebook.com/xkldnuocngoaivtc
 
Đăng ký :
 Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0961 951 555